Công ty CP-TK-XD-DV-TM Việt Phát

Công ty CP-TK-XD-DV-TM Việt PhátPhòng ngủ mang tính cá nhân nên luôn thể hiện đầy đủ cá tính của chủ nhân. Phòng ngủ là nơi sau ngày làm việc mệt mỏi chúng ta có thể nghỉ ngơi và ngủ một giấc thật sâu cho ngày mai tràn đầy năng lượng. Cho nên thiết kế phòng ngủ vì vậy mà phức tạp hơn so với những vị trí còn lại trong nhà.

Về thiết kế phòng ngủ, tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà có nhiều hay ít phòng ngủ, và tùy thuộc vào lứa tuổi, sở thích cá nhân mà không gian phòng ngủ được thiết kế khác nhau. Nhưng tất cả đều hướng đến một phòng ngủ dễ chịu, ngủ ngon và tốt cho sức khỏe.

Phòng ngủ master - phòng ngủ chính của ngôi nhà luôn là nơi thể hiện được cá tính, sở thích riêng của gia chủ và hướng đến phong cách tiện nghi, tinh tế, hiện đại dịu nhẹ thỏa mái đầy đủ công năng. Tương tự như vậy mà các phỏng ngủ của các con hay ông bà, thì luôn phụ thuộc vào độ tuổi và sở thích cá nhân để thiết kế không gian sống cho phù hợp. Tất cả các phòng ngủ đều hướng đến sự thư giản và thỏa mái nhất cho người sử dụng.

 • Thiết Kế nội thất
  Chủ đầu tư:Anh Phong
  Dự án:Biệt Thự
  Vị trí:Bình Dương
  Đơn vị thi công:Công Ty Cổ Phần TK - XD - TM - DV Việt Phát
  Diện tích:250
 • Thiết kế phòng khách
  Chủ đầu tư:
  Dự án:
  Vị trí:
  Đơn vị thi công:
  Diện tích: